Mẫu giấy phép kinh doanh Karaoke [Mới nhất]

Trong ngành giải trí, việc sở hữu một giấy phép kinh doanh Karaoke là cực kỳ quan trọng để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được pháp lý và đúng quy định. Tuy nhiên, với sự biến động thường xuyên của các quy định pháp luật, việc có một mẫu giấy phép mới nhất là điều cần thiết. Bài viết “Mẫu giấy phép kinh doanh Karaoke [Mới nhất]” sẽ là nguồn thông tin không thể thiếu, giúp bạn tiếp cận với mẫu giấy phép mới nhất, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình và thủ tục cần thiết để bạn có thể tổ chức kinh doanh Karaoke một cách hợp pháp và hiệu quả. Hãy cùng khám phá và bắt đầu hành trình kinh doanh mới của bạn ngay hôm nay!

I. Kinh doanh karaoke là gì?

Kinh doanh karaoke là gì
Kinh doanh karaoke là gì?

Kinh doanh karaoke là là dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng, nhạc, lời bài hát và hình ảnh thể hiện trên màn hình (hoặc hình thức tương tự) phục vụ cho hoạt động ca hát tại các cơ sở đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Kinh doanh quán Karaoke là một loại hình dịch vụ tiềm năng hiện nay. Karaoke đáp ứng được nhu cầu giải trí của phần lớn giới trẻ. Đặc biệt, lĩnh vực này cũng mang lại lợi nhuận khá cao cho đầu tư cá nhân và hộ gia đình. Do đó, không ít người đã chọn đây là con đường kinh doanh cho riêng mình.

II. Mẫu giấy phép kinh doanh karaoke [Mới nhất]

Dưới đây là Mẫu giấy phép kinh doanh karaoke:

Mẫu giấy phép kinh doanh karaoke [Mới nhất]
Mẫu giấy phép kinh doanh karaoke [Mới nhất]
Xem chi tiết tại đây:     Mẫu giấy phép kinh doanh Karaoke [Mới nhất]

III. Điều kiện kinh doanh karaoke

 1. Phòng karaoke phải có diện tích từ 20m2 trở lên không kể công trình phụ.
 2. Cửa phòng karaoke phải là cửa kính không màu, bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ phòng.
 3. Bảo đảm các điều kiện về an ninh, trật tự và phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường theo quy định.
 4. Bảo đảm âm thanh vang ra ngoài phòng karaoke không vượt quá quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn mức ồn tối đa cho phép (trừ các điểm hoạt động karaoke ở vùng nông thôn, vùng dân cư không tập trung). Ánh sáng trong phòng karaoke trên 10 Lux tương đương 01 bóng đèn sợi đốt 40W cho 20m2.
 5. Không được đặt khoá, chốt cửa bên trong hoặc đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 6. Không được bán rượu hoặc để cho khách uống rượu trong phòng karaoke.
 7. Băng, đĩa karaoke sử dụng tại phòng karaoke phải dán nhãn kiểm soát theo quy định. Nếu sử dụng đầu máy IC chips thì danh mục bài hát trong IC chips phảI được Sở Văn hoá – Thông tin sở tại cho phép sử dụng và đóng dấu đỏ từng trang.
 8. Mỗi phòng karaoke chỉ được sử dụng một nhân viên phục vụ từ 18 tuổi trở lên, nếu nhân viên phục vụ là người làm thuê thì phải có hợp đồng lao động và được quản lý theo quy định tại Nghị định 44/2003/NĐ-CP Ngày 09-5-2003 của Chính phủ.
 9. Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng.
 10. Nghiêm cấm các hành vi khiêu dâm, môi giới và mua bán dâm, mua, bán hoặc sử dụng ma tuý tại phòng karaoke.

IV. Các thủ tục cần thiết để đăng ký giấy phép karaoke.

Để đăng ký giấy phép kinh doanh karaoke, các chủ quán karaoke cần thực hiện các thủ tục sau:

– Đăng ký kinh doanh: Đầu tiên, các chủ quán karaoke cần đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh theo địa phương. Quy trình đăng ký kinh doanh bao gồm đăng ký tên doanh nghiệp, chọn hình thức doanh nghiệp, lập giấy phép kinh doanh, đăng ký thuế và các thủ tục liên quan.

– Đăng ký PCCC: Các chủ quán karaoke cần đăng ký đăng kiểm PCCC tại cơ quan chức năng. Quá trình đăng kiểm bao gồm kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị PCCC, tài liệu liên quan và đánh giá khả năng xử lý sự cố PCCC. 

– Đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm: Các quán karaoke cần đăng ký với cơ quan chức năng về an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm trong quá trình kinh doanh.

– Nộp các giấy tờ pháp lý khác: Các chủ quán cần nộp các giấy tờ pháp lý khác như giấy tờ về quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, giấy tờ về tài sản và các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, các chủ quán karaoke sẽ phải chờ để được thẩm định và được cấp giấy phép kinh doanh karaoke.

Bài viết “Mẫu giấy phép kinh doanh Karaoke [Mới nhất]” cung cấp một mẫu giấy phép kinh doanh karaoke mới nhất, giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí karaoke hiểu rõ về quy trình và yêu cầu cần thiết để có được giấy phép hợp lệ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường kinh doanh!  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *