Top 10 công ty Luật uy tín tại Việt Nam

Ngành luật pháp đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của đời sống xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Do đó, việc lựa chọn công ty luật uy tín để hỗ trợ pháp lý là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty luật uy tín tại Việt Nam.

Top 10 công ty Luật uy tín tại Việt Nam

1. Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC nổi bật là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Với hơn 20 năm hoạt động, công ty đã xây dựng uy tín vững chắc và đội ngũ luật sư chất lượng.

Luật ACC hiểu rõ tầm quan trọng của tư vấn pháp luật tin cậy. Đội ngũ luật sư sở hữu kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực pháp lý và kinh nghiệm thực tiễn, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả.

Công ty Luật ACC

Với đội ngũ đa dạng và linh hoạt, Công ty Luật ACC đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý, từ doanh nghiệp, lao động đến sở hữu trí tuệ. Họ không chỉ tư vấn, mà còn xây dựng giải pháp phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Sự sáng tạo và tinh thần đổi mới luôn thúc đẩy ACC vượt qua mọi thách thức. Với tầm nhìn sáng tạo, họ không ngừng nâng cao hiệu quả dịch vụ và thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực pháp luật.

ACC không chỉ tư vấn mà còn chia sẻ kiến thức pháp luật trong cộng đồng. Tổ chức hội thảo, đào tạo, họ đóng góp vào sự nâng cao nhận thức về pháp luật và phát triển bền vững của xã hội.

Tóm lại, Công ty Luật ACC không chỉ là người tư vấn pháp luật, mà còn là đối tác đồng hành đáng tin cậy. Với sự chuyên nghiệp, linh hoạt và cam kết với lợi ích của khách hàng, họ đồng hành để giúp khách hàng vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:TP HCM: 39 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0846 967 979

Email: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

2. VILAF – Vietnam International Law Firm

VILAF là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, luôn được các tổ chức đánh giá trên thế giới như Legal500, Chamber & Partners, IFLR và ALB xếp hạng nhất trong các hãng luật hàng đầu ở hầu hết các lĩnh vực hành nghề của hãng như Doanh nghiệp và Mua bán-Sáp nhập Doanh nghiệp, Tài chính, Thị trường vốn, Dự án Hạ tầng và Năng lượng, Bất động sản, Giải quyết Tranh chấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 mPlaza Saigon, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 02838277300

Website: http://www.vilaf.com.vn/

3. Công Ty Luật TNHH HM&P

HM&P là một hãng luật thương mại khác biệt trong chất lượng dịch vụ cung cấp và cách thức phục vụ khách hàng theo chuẩn mực quốc tế. Đội ngũ Luật sư của HM&P giàu kinh nghiệm với ít nhất 10 năm hoạt động nghề nghiệp trong cả hai vai trò: Luật sư cấp cao, luật sư thành viên tại các công ty luật hàng đầu và Cố vấn pháp lý cấp cao của các doanh nghiệp lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Khách hàng của HM&P là các doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô đa dạng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ, tài chính, ngân hàng, xây dựng, bất động sản, sản xuất, giải trí, thực phẩm, y tế,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: +84 28 7308 0839

Email: counsel@hmplaw.vn

Website: http://hmplaw.vn/

4. Công Ty Luật hợp danh YKVN

Công Ty Luật hợp danh YKVN được thành lập vào năm 1999, là công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có văn phòng trên khắp cả nước. YKVN đã phát triển thành một công ty luật độc lập với hơn 90 luật sư làm việc tại ba văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Các luật sư thành viên của một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này là một trong những luật sư thành công nhất. Các luật sư tại YKVN đã được đào tạo và công nhận để hành nghề luật sư tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh, Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cao cấp của YKVN đã từng là luật sư thành viên tại các công ty luật quốc tế lớn trước khi gia nhập YKVN.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 3822 3155

Email: quang.truong@ykvn-law.com

Website: ykvn-law.com

5. Công Ty luật TNHH Vision & Associates

Nằm tiếp theo trong danh sách các văn phòng luật hàng đầu, uy tín và chất lượng tại Việt Nam chính là Công Ty luật TNHH Vision & Associates do ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc và các cộng sự sáng lập, là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư kinh doanh, cùng các lĩnh vực chuyên môn khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 100 luật sư, luật sư sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn đang làm việc tại một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này, cũng như mạng lưới cộng tác viên rộng lớn, luôn cam kết đáp ứng yêu cầu tư vấn chuyên nghiệp của khách hàng với dịch vụ có chất lượng cao nhất, đáng tin cậy và chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 905, Lầu 9, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 3823 6495

Email: hcmvision@vision-associates.com

Website: vision-associates.com

6. Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER (LNT)

Công Ty Luật TNHH LNT & PARTNER (LNT), được thành lập từ năm 2012, công ty đã có những bước tiến đáng kể trong hành trình trở thành công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác của những cá nhân đặc biệt với kinh nghiệm dày dặn và danh tiếng vững chắc.

Một số giải thưởng đã được trao cho công ty luật này kể từ khi nó được thành lập trong những năm đầu thành lập. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nhiều năm qua, bao gồm: Công ty luật hàng đầu 2014, Công ty luật tiêu biểu 2016, cũng như nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1203, Tầng 12, 83B Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (84-28) 3821 2357

Email: info@lntpartners.com

Website: lntpartners.com

7. Công Ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Là một công ty Việt Nam cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực luật và thuế, cũng như kế toán toàn diện. Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty Luật & Thuế Hà Nội không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức, đồng thời khẳng định năng lực pháp lý và được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng.

Cam kết đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ các dịch vụ được cung cấp. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này đảm bảo rằng khách hàng trong nước và quốc tế nhận được các dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất và an toàn nhất hiện có tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 16- Tòa nhà TNR – Vincom Center, 56 Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0917 157 698 – 0522 348 879

Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn – luatsu@hanoiluat.vn

Website: hanoiluat.vn

8. Công Ty Apolat Legal

Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, kinh nghiệm chuyên môn cao, cũng như thông thạo ngoại ngữ do đội ngũ luật sư và nhân viên của công ty sở hữu là tài sản lớn nhất của công ty. Một số khách hàng của công ty là các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm: AEON, Asus, Central Group, LG, Gemadept Việt Nam, The Body Shop và các tập đoàn khác.

Được vinh dự nhận nhiều giải thưởng và có các bài báo được đăng trên nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng như các ấn phẩm như Hiệp hội Luật Châu Á – Thái Bình Dương (LawAsia, 1966), Asialaw quốc tế; The Legal500, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, tự hào được công nhận là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam chuyên nghiệp hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (+84) 911 357 447

Email: info@apolatlegal.com

Website: apolatlegal.com

9. Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – HỒNG ĐỨC

Được thành lập vào năm 1993, Công Ty Luật Quốc tế Việt Nam VILAF – HỒNG ĐỨC, không ngừng lớn mạnh và phát triển để trở thành một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam. Là một cái tên chưa được biết đến rộng rãi trong cộng đồng pháp luật Việt Nam. Ford, Philip Morris, Citibank, SMBC, SCB, cùng nhiều khách hàng và đối tác lớn khác đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Không chỉ vậy, một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này còn tham gia vào một số giao dịch lớn như dự án BOT Phú Mỹ, sáp nhập Shell Petronas, dự án Eximbank Việt Nam,… đã nhiều lần được liệt kê trong Legal 500, Chambers,… Ngày nay, thế mạnh lớn nhất của công ty là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản lý đầu tư, mua bán và sáp nhập, kiện tụng, xuất nhập khẩu,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4 mPlaza Sài Gòn, 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 3827 7300

Email: tung@vilaf.com.vn

Website: vilaf.com.vn

10. Công Ty Luật Việt Tín

Nằm tiếp theo trong danh sách các văn phòng luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chính là Công Ty Luật Việt Tín, chuyên tư vấn pháp luật miễn phí cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thông qua đường dây nóng tư vấn pháp luật trực tuyến. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Một số năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp đã tạo cho Công ty Luật Việt Tín một lợi thế cạnh tranh. Một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam này cam kết sẽ trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho Quý khách, và làm được điều đó với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Ngõ 121 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0978 635 623 – 0979 716 586

Email: luatviettin@gmail.com

Website: viettinlaw.com

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *